Bếp từ Arber có tốt không ?

Trong những năm gần đây xu hướng sử dụng bếp từ ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với điều đó là hàng loạt các hãng, các thương hiệu bếp tràn ngập trên thị trường như Bosch, fargor, teka, cata, chef’s…. Bên cạnh những thương hiệu đã có tiếng tại Châu Âu thì có những thương hiệu của Đức liên doanh với Malaisia chất lương tương đương với những thương hiệu nổi tiếng nhưng giá thành rất phải chăng.

Thương hiệu Arber là một trong những thương hiệu  nổi tiếng của Đức. Bếp từ Arber  sử dụng 100% linh kiện nhập nguyên từ Đức và lắp ráp theo tiêu chuẩn và chất lượng của Châu Âu tại Malaisia. Chất lượng Châu âu mà giá thành phù hợp với Châu Á.

Bếp từ Arber với thiết kế tinh tế, sang trọng theo phong cách Châu Âu, tạo nên một không gian bếp hiện đại, phù hợp với mọi không gian bếp. bếp được làm bằng mặt kính Shoot nhập nguyên chiếc từ Đức, độ vát cạnh tinh tế  là đểm nhất đặc biệt nhất của bếp. Song song đó là thiết kế  2-4 vùng nấu thích hợp với chế độ nấu nướng của từng gia đình. Bàn phím cảm ứng nên rất dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, bếp có nhiều chức năng nấu ăn phù hợp với văn hóa ẩm thực của người Việt Nam. Ngoài ra thân bếp làm bằng thép sơn tĩnh điện, nên không bị hao mòn, oxi hóa trong quá trình sử dụng.

Bếp điện từ Arber được bảo hành 36 tháng chính hãng tại nhà và được đổi mới trong vòng 1 tháng nếu do lỗi của nhà sản xuất . Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm bếp Arber còn có chương trình bảo trì định kỳ nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Bếp điện từ Arber được phân phối bởi bếp Hoàng Gia, tại đây khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quý khách có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với gia đình mình.

Bài viết liên quan:

098 456 8885