Bếp từ Chefs có tốt không?

Dòng sản phẩm bếp từ Chefs đang là người bạn đồng hành của nhiều gia đình Việt. Mọi đối tượng khách hàng đều có thể có cơ hội sở hữu bếp từ Chefs chính hãng với những model phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán của họ.

Thật vậy, hãng Chefs cung cấp cho thị trường Việt Nam khá nhiều mẫu bếp cảm ứng từ xuất xứ từ các quốc gia khác nhau: Việt Nam, bếp từ nhập khẩu lắp ráp Malaysia, nhập khẩu nguyên chiếc từ Đứcnhập khẩu Tây Ban Nha. Giá thành của dòng bếp từ Chefs cũng vô cùng phong phú dao động từ 6 triệu đồng đến vài chục triệu phù hợp với đối tượng khách hàng có thu nhập từ trung bình trở lên.

Bếp từ Chefs có tốt không?

Bếp từ chefs có tốt không? độ bền tuổi thọ trung bình là bao nhiêu?

Những chiếc bếp từ Chefs chính hãng đều có đặc điểm chung đó là độ bền cao, tuổi thọ trung bình lên tới 15 năm do được sử dụng 100% linh kiện nhập khẩu Đức kết hợp công nghệ cảm ứng từ thông minh mang tới một chất lượng trên cả hoàn hảo.  Thời gian bảo hành áp dụng cho dòng bếp từ Chefs đều là 02 năm để người mua có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Các tính năng cơ bản để người dùng có thể nấu nướng hiệu quả nhất được tích hợp trên tất cả các mẫu bếp từ Chefs đó là khóa an toàn, tăng- giảm công suất/ nhiệt độ nấu từ mức 1 đến mức 9, hẹn giờ nấu tự động tắt chính xác tuyệt đối từ 1 phút, cảnh báo nhiệt dư vùng nấu bằng đèn led sắc nét,… Ngoài ra, với dòng bếp từ Chefs nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức hay Tây Ban Nha chính hãng những tính năng mới được bổ sung mang tới cho người nội trợ tính tiện nghi cao trong quá trình sử dụng như công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện, chế độ nấu booster thông minh nấu ăn siêu nhanh, chế độ nấu cơm độc lập, chế độ hâm nóng,…

Bếp từ Chefs có tốt không?

Mỗi mẫu bếp từ Chefs chính hãng lại có những đặc trưng riêng về thiết kế đảm bảo sự hài lòng cho mọi khách hàng. Dù là sản phẩm bếp từ Chefs Việt Nam giá rẻ hay bếp từ Chefs cao cấp xuất xứ Tây Ban Nha hoặc Đức thì đều có cá tính riêng để tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng người tiêu dùng.

Tại siêu thị bếp Hoàng Gia địa chỉ số 162 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội và số 515 Hoàng Văn Thụ, phường 4 quận Tân Bình tp HCM, chúng tôi cung cấp tất cả các model bếp từ Chefs chính hãng để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất từ kiểu dáng đến tính năng và giá thành.

Chi tiết xin liên hệ Bếp Hoàng Gia tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Bắc Ninh, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Biên Hòa, Cần Thơ, tp Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đà Lạt.

Chi tiết xin liên hệ Bếp Hoàng Gia tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Bắc Ninh, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Biên Hòa, Cần Thơ, tp Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đà Lạt.

 

Bình luận
098.456.8885