CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Bếp từ Faro

Khoảng giá
Xuất Xứ
Công suất
Số lượng Bếp

Bếp từ Faro FR2-2089

16,500,000đ 14,500,000đ

Bếp từ Faro FR1-2089

5,890,000đ 4,890,000đ

Bếp từ Faro là dòng bếp cảm ứng từ sử dụng linh kiện nhập khẩu Đức, sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường châu Âu nên sở hữu một chất lượng hoàn hảo. Hơn nữa, bếp từ chính hãng của Faro được lắp ráp chủ yếu tại Malaysia nên có mức giá thành phù hợp với phần đông người tiêu dùng Việt Nam.

Có thể khẳng định, bếp từ nhập khẩu chính hãng của Faro sở hữu chất lượng hoàn hảo, đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe nhất của người tiêu dùng. Cụ thể như sau:

Thứ nhất, an toàn tuyệt đối: Các tiêu chuẩn về an toàn luôn được đặt lên hàng đầu mang lại sự yên tâm cho người dùng. Các tính năng như tự động nhận diện đáy nồi, cảnh báo nhiệt dư vùng nấu, khóa trẻ em, hệ thống bảo vệ khi quá tải điện áp tự động, tự động tắt khi quá nhiệt,… bảo vệ tốt nhất cho gia đình bạn.

Thứ hai, tính tiện lợi cao: Mọi thiết kế từ vùng nấu cho đến hệ thống bảng điều khiển hay kích thước lắp đặt của bếp từ Faro đều được tính toán kỹ lưỡng để tiện lợi nhất cho thao tác của người dùng. Hơn nữa, các tính năng bao gồm 9 chế độ công suất, hẹn giờ tắt bếp sẽ là công thức giúp chị em nấu ăn ngon đơn giản hơn bao giờ hết.

Thứ ba, nấu ăn tiết kiệm năng lượng và rút ngắn tối đa thời gian: Công nghệ cảm ứng từ tự động nhận diện chính xác diện tích đáy nồi chảo cùng với cơ chế sinh nhiệt trực tiếp thay vì truyền nhiệt như các dòng bếp khác ( bếp gas, bếp hồng ngoại) có tác dụng giảm đáng kể lượng nhiệt hao phí ra môi trường bên ngoài, thức ăn cũng được làm nóng nhanh hơn. Như vậy, với những chiếc bếp từ Faro chính hãng sẽ là phương pháp hiện đại nhất để bạn nấu ăn nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Thứ tư, nhờ ứng dụng công nghệ cảm ứng từ thông minh sinh nhiệt nhưng không tạo ra ngọn lửa, không sản sinh ra khí CO2 nên cực an toàn cho sức khỏe người dùng và tạo môi trường sống mát mẻ, trong lành.

Thứ năm, thiết kế đẹp mắt, sang trọng đậm chất châu Âu

Thứ sáu, bảo hành 03 năm  

Đọc thêm

098.456.8885