Bếp từ Napoliz

Xuất Xứ
Khoảng giá
Số lượng Bếp
Sắp xếp

Bếp từ đơn ITC102

1,590,000đ 1,500,000đ

Bếp từ Napoliz là dòng sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty Cổ phần Quốc tế Việt Hoa ( Visco Group) hiện có mặt ở 40 tỉnh thành trên cả nước trong hệ thống chuỗi các đại lý chính hãng. Napoliz cung cấp 2 dòng bếp từ nhập khẩu, bao gồm: bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức và bếp từ nhập khẩu Malaysia giá thành đa dạng để phù hợp với tất cả các phân khúc, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Đặc trưng của bếp từ Napoliz chính hãng không thể không nói đến:

Thứ nhất, bảng điều khiển thân thiện với công nghệ trượt hiện đại và phím bấm cộng- trừ truyền thống phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Đặc biệt, công nghệ cảm ứng siêu nhạy của bảng điều khiển sẽ mang tới nhiều trải nghiệm, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh chính xác chế độ nấu kể cả khi tay ướt hoặc bàn phím có dầu mỡ. Hệ thống hiển thị bằng led điện tử sáng, màu đỏ không chỉ tiết kiệm điện, bền mà còn giúp bạn dễ dàng quan sát các chức năng đang sử dụng.

Thứ hai, tiêu chuẩn an toàn cao: Tất cả các mẫu bếp từ chính hãng của Napoliz đều có đầy đủ các chức năng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng theo bộ tiêu chuẩn của thị trường châu Âu, ví dụ như khóa trẻ em, tự động tắt bếp khi không có nồi hoặc khi để quên, khi quá nóng, quá tải nhiệt điện, tự động nhận diện đáy nồi,…

Thứ ba, Napoliz cung cấp đầy đủ các dòng bếp từ đơn, bếp từ đôi, bếp từ ba có thể đặt nổi hoặc đặt âm tùy ý. Do đó, bạn có thể cân đối về nhu cầu nấu nướng hay số lượng thành viên trong gia đình, đặc điểm vị trí đặt bếp để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Thứ tư, bếp từ Napoliz bảo hành 03 năm chính hãng trên toàn quốc

Thứ năm, sở hữu thiết kế mang tính thẩm mỹ cao tạo không gian sống tiện nghi và sang trọng cho gia đình bạn. Hơn nữa, mọi thiết kế của bếp Napoliz đều có sự tính toán tỷ mỉ nhằm mang tới sự tiện lợi nhất trong quá trình nấu nướng cho người dùng, tạo cảm giác thoải mái nhất.

Để có thể trực tiếp trải nghiệm những tính năng ưu việt của bếp từ Napoliz, quý khách hàng có thể đến với hệ thống siêu thị bếp Hoàng Gia tại địa chỉ gần nhất! Hiện nay, bếp Hoàng Gia đã có 18 chi nhánh tại 18 tỉnh thành trên cả nước, mang sản phẩm bếp từ chính hãng đến gần hơn và có thể phục vụ khách hàng tốt hơn.

Đọc thêm

098.456.8885