Bếp từ Siemens

Xuất Xứ
Khoảng giá
Số lượng Bếp
Sắp xếp

Bếp từ Siemens được các chuyên gia và chính người tiêu dùng trên toàn thế giới đánh giá cao về chất lượng, đặc biệt sử dụng rộng rãi tại các nước châu Âu như Đức, Tây Ban Nha. Đây là thương hiệu Đức “ xịn” đã và đang được phân phối phổ biến tại thị trường Việt Nam, mang tới cơ hội sử dụng bếp từ Đức chính hãng nhanh chóng cho mọi khách hàng. Và hệ thống siêu thị bếp Hoàng Gia là một trong những đại lý uy tín số 1 Việt Nam cung cấp bếp từ Siemens chính hãng đảm bảo giá tốt nhất, bảo hành 02 năm tại nhà.

Nói đến bếp từ mang thương hiệu Siemens là nói đến sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp mang đặc trưng phong cách của CHLB Đức với rất nhiều tính năng thông minh, an toàn, tiện lợi và tiết kiệm tối đa năng lượng, thân thiện với môi trường. Đây sẽ là yếu tố không thể thiếu góp phần mang đến căn bếp nhà bạn sự hiện đại hoàn hảo nhất. Siemens cung cấp chủ yếu đến khách hàng các mẫu bếp từ ba vùng nấu trở lên đáp ứng nhu cầu nấu ăn đa dạng của mọi gia đình, đặc biệt đối với những gia đình có nhiều hơn 6-7 thành viên.

Công nghệ hiện đại được trang bị trên các sản phẩm bếp từ Siemens nhập khẩu Đức nguyên chiếc phải kể đến:

1. Sự kết hợp thông minh giữa công nghệ trượt Slide và Touchcontrol trên hệ thống bảng điều khiển cảm ứng điện từ siêu nhạy

2. Chế độ nấu Sprint độc lập cho mỗi vùng nấu cho phép làm nóng đáy nồi nhanh chóng, tiết kiệm đáng kể thời gian nấu chín thức ăn so với chế độ nấu thông thường

3. Âm thanh thông báo với 3 mức cài đặt mức độ to- nhỏ vô cùng tiện dụng

4. Chế độ khóa trẻ em trên bếp Siemens có 2 chế độ: tự động và điều khiển bằng tay

5. Giới hạn mức công suất trên mỗi vùng nấu và tổng công suất đảm bảo an toàn và góp phần tăng tuổi thọ cho thiết bị

6. Công nghệ 3 vòng từ tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng

Siemens đồng thời là nhà cung cấp linh kiện điện tử cho các hãng bếp từ nổi tiếng do đó bếp từ Siemens đảm bảo độ bền vượt trội vì sử dụng linh kiện chính hãng sở hữu chất lượng vượt trội đảm bảo tiêu chuẩn châu Âu. Tuổi thọ trung bình của bếp Siemens được công bố lên tới >15 năm. Còn rất nhiều những tính năng ưu việt khác mà bếp từ chính hãng của Siemens sở hữu đang chờ bạn khám phá, hãy đến bếp Hoàng Gia để sở hữu sản phẩm ngay hôm nay!

Đọc thêm

098.456.8885