Lợi ích khi sử dụng bếp từ Arber 888

 

Lợi ích khi sử dụng bếp từ Arber 888

Bạn đang và chuẩn bị sắm cho gia đình mình một chiếc bếp từ. Ban đang băn khoăn liệu bếp từ có đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Bếp Hoàng gia sẽ giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc khi sử dụng bếp từ, đặc biệt là dòng sản phẩm Arber 888- dòng cao cấp của hãng Arber thương hiệu số 1 tại Cộng Hòa Liên Ban Đức.

Bếp AB-888 nhanh hơn: Bởi vì năng lượng được chuyển hóa trực tiếp bên trong các phần từ kim loại, không có lượng nhiệt hao ra bên ngoài, nấu ăn bằng phương pháp cảm ứng điện từ cực kỳ nhanh. Trong cuộc sống hiện đại thời gian là tiền bạc, nấu ăn nhanh hơn trong thời gian chuẩn bị ngắn hơn. Và điều đó có nghĩa là…tăng lợi nhuận.

Bếp AB-888 an toàn hơn: Bếp cảm ứng điện từ an toàn hơn nhiều so với gas hoặc các loại bếp khác, vì không có ngọn lửa, không có cuộn dây nóng đỏ hoặc nguồn nhiệt bức xạ để đốt cháy hay các vật liệu dễ cháy.

Bếp AB-888 sạch sẽ: Dù cho trong quá trình nấu nướng, bạn làm trào rồi chúng như bị két lại trên bề mặt, hay những vết dầu mỡ văng trong quá trình xào nấu…Bạn không cần lo lắng vì chỉ cần sử dụng một cái khăn lướt và một ít chanh, lau nhẹ là bề mặt bếp lại sáng bóng như mới.

Tiết kiệm:

 Hiệu suất của bếp từ  cao cấp AB-888 lên tới 90% và chỉ thất thoát 10 %, còn so với bếp thường dùng là bếp gas hay hồng ngoại gây thất thoát đến 60%.

Về chi phí chi trả (tính về thới gian sử dụng tương đương 1 bình gas sử dụng thông thường là 5 tháng, và việc quy đổi điện năng bếp từ tiêu thụ trong vòng 5 tháng): Bếp sử dụng gas đắt gấp đôi so với bếp từ AB-888

Tính năng vượt trội: Chế độ hẹn giờ, tính năng tự động ngắt, khóa an toàn với trẻ em, hệ thống cảnh báo nhiệt dư, điều chỉnh nhiệt, hay tính năng lưu nhiệt nấu cần thiết của mỗi món ăn yêu thích,… sẽ giúp bạn cảm thấy chúng thật hiện đại và tiện lợi cho quá trình bạn sử dụng.

 

Bài viết liên quan:

098 456 8885