Những chức năng thông minh của bếp Arber 688

 

Những chức năng thông minh của bếp Arber  688  

Bếp từ Arber là thương hiệu nổi tiếng của Đức, đang làm chao đảo thị trường bếp từ vì những tính năng nổi trội mà hãng Arber tung ra. Mới đây hãng bếp nổi tiếng này đã ra mắt dòng sản phẩm mơi đó là bếp từ Arber-AB 688, tập trung và hội tụ đầy đủ các tính năng hiện đại và cao cấp nhất hiện nay.

Thứ nhất, bếp có chức năng nhận diện được vùng nấu. Các thiết bị nhà bếp thường có nhưng kích thước khác nhau như nồi chảo có size từ 20,24.28….. vì thế bếp từ AB-688 có chức năng nhận diện được vùng nấu từ đó làm giảm lượng điện tiêu thụ từ 40-60% lượng điện tiêu thụ so với các dòng bếp đời cũ khác.

Thứ hai, bếp có chức năng Inverter. Công nghệ inverter là gì? Inverter là cách gọi hoa mỹ của từ biến tần, thực chất công nghệ inverter là công nghệ biến tần cho phép biến đổi tần số(hz), cường độ dòng (am), hiệu điện thế(V) để sử dụng đúng theo mục đích, với tính năng biến tần dễ dàng tăng hoặc giảm công suất của các thiết bị điện sử dụng động cơ hoặc lõi từ.  Đối với các loại bếp từ không có công nghệ Inverter chúng thường chạy ở tần số 18KHz cho đến 26KHz. Ở mức này, công suất thấp nhất của bếp là 1000W. Và giả sử khi muốn sử dụng mức công suất khoảng 600W, bếp sẽ khởi động chế độ 6 giây chạy và 4 giây ngắt để duy trì mức công suất trung bình như yêu cầu. Điều này khiến cho điện năng tiêu thụ cao hơn do bếp luôn trong tình trạng tắt mở liên tục. Tuy nhiên, khi sử dụng bếp từ có công nghệ Inverter thì nấu ăn nhanh hơn và tiết kiệm điện tuyệt đối hơn. AB688 đã khắc phục được tình trạng này và giúp cho những nhà nội trợ dễ dàng điều chỉnh nhệt độ hơn trong quá trình nấu ăn.

Thứ ba bếp có những tính năng như chế độ giành riêng cho chiên xào, hâm nóng thức ăn, khóa bàn phím, hẹn thời gian riêng biệt. Những chức năng này hoàn toàn riêng biệt nên rất dễ dàng cho ngươi sử dụng. các phím chức năng được in rõ rang và dể hiểu. Hiện đại và đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Thứ ba, chức năng đặc biệt nhất của bếp AB-688 là chức năng chống tràn. Trong quá trình nấu nướng thì không tránh khỏi việc nước tràn ra phần mặt kinh, thì nay bếp từ AB 688 đã khắc phục được tình trạng đó. Vì vậy độ an toàn khi sử dụng bếp từ là rất cao.

Bếp Hoàng Gia là cửa hàng phân phối dòng bếp AB-688. Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn một cách tận tình và chu đáo. Bên cạnh đó quý khách hàng sẽ được nhận những món quà khuyến mãi cực sốc và ưu tiên lắp đặt miễn phí tại nhà.

Bài viết liên quan:

098 456 8885